ข่าวประชาสัมพันธ์
รางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 1 การประกวดสิ่งประดิษฐ์ทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ระดับมัธยมศึกษา
#โรงเรียนบ้านบึงหญ้า #ขอแสดงความยินดีกับ
เด็กชายนพดล โชติมล , เด็กชายเกียรติศักดิ์ ฟักรักษา และเด็กหญิงหนึ่งธิดา เผือกทับ
#ครูที่ปรึกษานางดวงพร คงนา
#รางวัลรองชนะเลิศอันดับ ๑
การประกวดสิ่งประดิษฐ์ทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ครั้งที่ ๓๕ (ศูนย์ภาคเหนือตอนล่าง)คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร จังหวัดพิษณุโลก
#ทางโรงเรียนขอขอบคุณและชื่นชม มา ณ โอกาสนี้
โพสเมื่อ : 21 ส.ค. 2567,19:07   อ่าน 29 ครั้ง