ข่าวประชาสัมพันธ์
การแลกเปลี่ยนเรียนรู้ เปิดร้านค้าจำหน่าย สินค้าหรือผลิตภัณฑ์
       วันที่ 14 สิงหาคม 2567 นำโดย นายวสันต์ บัวหลวง ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านบึงหญ้า และ นายภัทรพันธ์ แจ่มทุ่ง นางสาวพัชราภรณ์ เพ็ชรเสนา และนางสาวอรณี ทับทิม ครูผู้ดูแลและตัวแทนนักเรียนโรงเรียนบ้านบึงหญ้า เข้าร่วมกิจกรรมภายใต้โครงการเสริมสรา้งคุณธรรม จริยธรรมและธรรมาภิบาลในสถานศึกษา และสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษา(โครงการโรงเรียนสุจริต) ประจำปีการศึกษา 2567 ระดับ สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษา ณ ห้องประชุมเชื่อมศิริสนธิ์ โรงเรียนบ้านเมืองเก่า (ศรีอินทราทิตย์)
โพสเมื่อ : 14 ส.ค. 2567,15:33   อ่าน 23 ครั้ง